TOP 5 HÃNG TAXI TẠI CẦN THƠ

Giới thiệu tỉnh Cần Thơ

Là một tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, Cần Thơ hiện nay có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất ở khu vực này. Ngoài việc phát triển mạnh mẽ các ngành công nghiệp, nông nghiệp, du lịch…

Nổi tiếng ở đây nhất được nhiều du khách tìm đến khám phá là du lịch sông nước. Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở vùng sông nước này là: Chợ nổi Cái Răng, Nhà cổ Bình Thủy, Bến Ninh Kiều, Làng du lịch Mỹ Khánh,…

Tên địa bàn thành phố Cần Thơ có rất nhiều hãng taxi hoạt động như: MeKong, Mai Linh, Khánh Cường … nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Sau đây là các hãng taxi tại Cần Thơ để các bạn đặt xe khi có nhu cầu:

Taxi Cần Thơ
Taxi Cần Thơ

Taxi Cần Thơ

– Địa chỉ : 142/11F Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.
– Điện thoại : 0292 2225999

Taxi Mai Linh

– Địa chỉ : 337 Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
– Điện thoại : 0292 3 65 65 65

Taxi Khánh Cường

– Địa chỉ : Khu Dân cư số 9, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
– Điện thoại : 0292 3 86 86 86

Taxi Mekong Cần Thơ

– Địa chỉ : Đường Quang Trung, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
– Điện thoại : 0292 3 69 69 69

Taxi Green

– Địa chỉ : 60A, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
– Điện thoại : 0292 3 739 739

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn, nhanh chóng và thoải mái.

Lợi ích khi thuê taxi Cần Thơ

Lựa chọn taxi Cần Thơ khi du khách muốn di chuyển, đi lại ở đây sẽ đem lại cho bạn nhiều sự thuận tiện và lợi ích đáng kể như:

Có tài xế riêng, chuyên nghiệp, vui vẽ

Không cần lo lắng về thời tiết

Một vấn đề khiến nhiều người lo lắng khi di chuyển bằng xe máy đó là điều kiện thời tiết không tốt. Vào những ngày nắng nóng đi xe máy lâu ngoài đường sẽ khiến du khách rất mệt mỏi, nóng bức, cháy nắng. Hoặc trời mưa sẽ dễ bị cảm lạnh, khó nhìn đường. Bởi thế nên nếu gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ hay người có sức khỏe không tốt thì bạn nên sử dụng xe Taxi Cần Thơ làm phương tiện di chuyển.

Di chuyển bằng taxi Cần Thơ bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều kiện thời tiết bên ngoài. Dù nóng hay lạnh thì bên trong xe cũng có hệ thống điều hòa mát mẻ giúp du khách luôn cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình.

Nhanh chóng – an toàn

Đây chắc hẳn là yếu tố mà rất nhiều người quan tâm. Khi di chuyển bằng taxi Cần Thơ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình.

Nếu bạn tự di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô rộng thì trường hợp bị lạc đường là rất dễ xảy ra. Còn khi đi bằng taxi bạn có thể yên tâm là tình trạng đó xảy ra bởi các bác tài thường xuyên di chuyển trên những cung đường này và còn có thể tìm ra nhiều đường tắt thuận tiện hơn nhiều đấy.